So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

SOFA VĂN PHÒNG

Một Văn Phòng của công ty, nôi thất tổng thể văn phòng và nơi tiếp khách cũng rất được chú trọng đó là bộ mặt của công ty luôn để cho đối tác đánh giá sự chuyên nghiệp. Một công ty lớn, chuyên nghiệp không thể dùng bộ Sofa Văn Phòng  bình thường.
Đến với HOME interior, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những bộ sofa văn phòng giúp thể hiện được sự chuyên nghiệp và thành công của công ty bạn.
 • Sofa văn phòng VP-18

  Sofa văn phòng VP-18

  Liên hệ

  Ghế sofa văn phòng VP-18 nằm trong allbum ghế sofa da đẹp hót nhất 6 tháng cuối năm 2017. Sản phẩm mang đầy đủ yếu tố của một bộ sofa văn phòng đẳng cấp, từ chất liệu cho đến kiểu dáng VP-18 rất tuyệt vời.
  Hội tụ các yếu tố phần da, phần khung, phần đệm mút và thiết kế độc đáo đã giúp chiếc ghế sofa văn phòng VP-18 lọt vào mắt xanh của các công ty lớn và được nằm trong allbum ghế sofa da đẹp nhất, hot nhất 6 tháng cuối năm 2017.
 • Sofa văn phòng VP-17

  Sofa văn phòng VP-17

  Liên hệ

  Ghế sofa văn phòng VP-17 nằm trong allbum ghế sofa da đẹp hót nhất 6 tháng cuối năm 2017. Sản phẩm mang đầy đủ yếu tố của một bộ sofa văn phòng đẳng cấp, từ chất liệu cho đến kiểu dáng VP-17 rất tuyệt vời.
  Hội tụ các yếu tố phần da, phần khung, phần đệm mút và thiết kế độc đáo đã giúp chiếc ghế sofa văn phòng VP-17 lọt vào mắt xanh của các công ty lớn và được nằm trong allbum ghế sofa da đẹp nhất, hot nhất 6 tháng cuối năm 2017.
 • Sofa văn phòng VP-16

  Sofa văn phòng VP-16

  Liên hệ

  Ghế sofa văn phòng VP-16 nằm trong allbum ghế sofa da đẹp hót nhất 6 tháng cuối năm 2017. Sản phẩm mang đầy đủ yếu tố của một bộ ghế sofa văn phòng đẳng cấp, từ chất liệu cho đến kiểu dáng VP-16 rất tuyệt vời.
  Hội tụ các yếu tố phần da, phần khung, phần đệm mút và thiết kế độc đáo đã giúp chiếc ghế sofa văn phòng VP-07 lọt vào mắt xanh của các công ty lớn và được nằm trong allbum ghế sofa da đẹp nhất, hot nhất 6 tháng cuối năm 2017.
 • Sofa văn phòng VP-15

  Sofa văn phòng VP-15

  Liên hệ

  Ghế sofa văn phòng VP-15 nằm trong allbum ghế sofa da đẹp hót nhất 6 tháng cuối năm 2017. Sản phẩm mang đầy đủ yếu tố của một bộ sofa văn phòng đẳng cấp, từ chất liệu cho đến kiểu dáng VP-15 rất tuyệt vời.
  Hội tụ các yếu tố phần da, phần khung, phần đệm mút và thiết kế độc đáo đã giúp chiếc ghế sofa văn phòng VP-07 lọt vào mắt xanh của các công ty lớn và được nằm trong allbum ghế sofa da đẹp nhất, hot nhất 6 tháng cuối năm 2017.
 • Sofa văn phòng VP-14

  Sofa văn phòng VP-14

  Liên hệ

  Sofa văn phòng VP-14 mang phong cách hiện đại mà lại rất sang trọng. Ghế sofa được thiết kế với khung thép không rỉ bền chắc, phần khung thép bao quanh rất lạ mắt, cùng với chất liệu da và đệm nhập khẩu Hàn Quốc. Màu sắc đen mang lại sự huyền bí. Chất lượng ghế sofa văn phòng của HOME interior thì k còn gì để bàn cái, phần da và đệm bảo hành 10 năm, riêng phần khung bảo hành lên tới 10 năm.
  Các bạn có thể tham khảo các mẫu ghế sofa da khác tại đây.
 • Sofa văn phòng VP-13

  Sofa văn phòng VP-13

  Liên hệ

  Ghế sofa văn phòng VP-13 mang phong cách hiện đại mà lại rất sang trọng. Ghế sofa văn phòng được thiết kế với khung thép không rỉ bền chắc, phần khung thép bao quanh rất lạ mắt, cùng với chất liệu da và đệm nhập khẩu Hàn Quốc. Màu sắc đen mang lại sự huyền bí. Chất lượng ghế sofa văn phòng của HOME interior thì k còn gì để bàn cái, phần da và đệm bảo hành 10 năm, riêng phần khung bảo hành lên tới 10 năm.
  Các bạn có thể tham khảo các mẫu ghế sofa da khác tại đây.

Chat Facebook